Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 18:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:30, Thứ 2, 19/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Khen thưởng người dân dũng cảm bắt trộm

(ANTV) - Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Công an An Giang vừa tiến hành trao tặng giấy khen Công an tỉnh cho các anh Lương Văn Sang, Nguyễn Văn Hiển và anh Nguyễn Văn Tạo cùng cư trú ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú tỉnh An Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Rạng sáng ngày 29/8/2016, khi ba anh Sang, Hiển, Tạo đang ngồi uống cà phê thì phát hiện 3 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn tiến vào khu vực chợ Vịnh Tre thuộc xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang nên đã bí mật theo dõi, khi đến các kiot bán hàng 3 đối tượng trên đã dùng một thanh sắt cạy cửa đột nhập vào bên trong lấy trộm tài sản.

Hơn 10 phút sau đó, các đối tượng trở ra và mang theo một bao tải bên trong có chứa nhiều tài sản giá trị. Ngay lập tức 3 anh đã truy hô và nhanh chóng truy đuổi tóm gọn 03 tên trộm giao cho cơ quan chức năng.

​Kiên Giang: Bắt giam đối tượng trộm cắp xe máy

Với hành vi trộm cắp tài sản, đối tượng Huỳnh Minh Triết, trú tại khu phố 5, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên giang vừa bị Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam.

Trước đó, Triết vào Chùa Tam Bảo, thành phố Rạch Giá tìm xe không người trông giữ để lấy trộm. Khi phát hiện xe máy hiệu SYM của anh Nguyễn Minh Hùng đậu trước sân chùa không người trông coi, Triết liền dẫn ra ngoài nhưng chưa kịp tẩu thoát thì bị anh Hùng phát hiện truy hô mọi người bắt giữ Triết cùng tang vật giao Công an điều tra xử lý.

BT
Thăm dò khán giả