Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 00:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:00, Thứ 2, 31/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Bắt quả tang đối tượng mua bán cần sa

(ANTV) - Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa bắt quả tang đối tượng Đặng Thiện Lương về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

 

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 4 bọc nylon bên trong có chứa cành và lá khô nghi là cần sa. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lương, lực lượng Công an tiếp tục phát hiện thu giữ 8 bọc nylon và 2 gói giấy báo bên trong cũng chứa cành và lá khô nghi là cần sa.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Lương khai nhận, số cành và lá khô trên là cần sa khô được Lương mua ở quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ đem về sử dụng và phân lẻ bán kiếm lời.

 

 Triệt phá nhóm đối tượng trộm cắp trên địa bàn thành phố Tây Ninh

Công an thành phố Tây Ninh đang tạm giữ hình sự các đối tượng Phạm Công Tài, sinh năm 1995, Nguyễn Quy Ngọc (tự Tý, sinh năm 1997), Lê Hoài Hận, sinh năm 1989 và Nguyễn Văn Tôi (tự Nữa, sinh năm 1998) cùng trú  tại Thành phố Tây Ninh để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp sản và chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có, số đối tượng còn lại cho người nhà bảo lãnh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, đối tượng Phạm Công Tài bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi trộm cắp cây mai kiểng, có giá trị khoảng 5 triệu đồng của người dân ở xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh. Điều tra mở rộng, thêm 6 đối tượng có liên quan được khám phá. Các đối tượng khai nhận đã thực hiện hơn 7 vụ trộm cắp tài sản.

Hiện lực lượng chức năng đã thu hồi và tạm giữ một số tang vật gồm: 4 cây mai kiểng có tổng trị giá 51.000.000 đồng, 5 chậu kiểng; tranh mỹ nghệ kích thước cùng các vật chứng liên quan khác.

BT
Thăm dò khán giả