Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 14:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 6, 07/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Bắt giữ hàng chục tấn đường nhập lậu

(ANTV) - Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện, bắt giữ 2 phương tiện thủy không số vận chuyển hơn 51 tấn đường cát nhập lậu, trị giá hơn 500 triệu đồng.

Vào khoảng 3 giờ 30 phút rạng sáng 06/6, 2 tổ công tác đã tổ chức tuần tra, kiểm soát tại khu vực đoạn sông Hậu và sông Bình Di thuộc địa phận huyện An Phú thì phát hiện 2 phương tiện thủy không số chạy từ hướng Campuchia về Việt Nam chở các bao tải màu trắng có biểu hiện nghi vấn vận chuyển hàng nhập lậu.

Lợi dụng trời tối các đối tượng bỏ lại phương tiện cùng tang vật để tẩu thoát. Kiểm tra 2 phương tiện trên, lực lượng chức năng phát hiện hơn 1.000 bao đường cát (loại 50kg/1 bao), trên vỏ bao ghi nhãn hiệu bằng chữ nước ngoài, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Bình Phước: Nông dân phấn khởi vào vụ thu hoạch cam sành

Hiện nay tỉnh Bình Phước đang bước vào mùa thu hoạch cam sành và những nông dân gắn bó với loại cây này vô cùng phấn khởi khi cam sành có mức giá ổn định và năng suất cao.

Hiện cam sành đang được các thương lái thu mua tại vườn với mức giá dao động từ 11.000 – 13.000 đồng/kg, tuỳ theo chất lượng từng vườn.

Dù giá cam sành chưa phải là cao so với mùa vụ trước nhưng mức giá hiện tại đã được xem là khá ổn định và đã có thể mang lại lợi nhuận cho người nông dân. Cùng với cam sành, nông dân Bình Phước cũng đang bắt đầu bước vào vụ thu hoạch sầu riêng chính vụ.

 

Thăm dò khán giả