Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 19:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:41, Chủ Nhật, 10/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

5 đối tượng chém Quân “Xa lộ” tử vong ra đầu thú

(ANTV) - Tối ngày 9-11, sau khi làm các thủ tục ban đầu, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã bàn giao 5 đối tượng liên quan đến cái chết của Mai Văn Quân (tên gọi khác là Quân Xa Lộ, Quân Khùng, SN 1965), trú tại quận Thủ Đức, TP HCM cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

 

Trước đó, ngày 4-11, tại quán karaoke Nice Vip, địa chỉ 28 Khổng Tử, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm đối tượng giang hồ. Hậu quả, Mai Văn Quân (tên gọi khác là Quân “Xa Lộ”, Quân “Khùng”) tử vong.

Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP. HCM và Cục Cảnh sát hình sự để điều tra, truy bắt làm rõ các đối tượng tham gia gây án. Bước đầu, Công an TP HCM đã bắt được 6 đối tượng, các đối tượng còn lại bỏ trốn.

Ngày 9-11, được sự động viên, thuyết phục của cán bộ Cục Cảnh sát hình sự, 5 đối tượng đều trú tại quận Thủ Đức, TP HCM gồm: Hồ Thanh Phương (tên gọi khác là Sử); Vương Vũ Hoàng (tên gọi khác là Tâm Chùa, Phan Thanh Giàu (tên gọi khác là Ba Đen); Nguyễn Duy Khải (tên gọi khác là Bi); Lê Minh Tiến (tên gọi khác là Đỏ) đã ra đầu thú./.

BT
Thăm dò khán giả