Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:44, Thứ 2, 30/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

4 ngày đầu nghỉ Tết, Đà Nẵng không xảy ra TNGT

(ANTV) - Tính từ ngày đầu nghỉ Tết đến sáng ngày 29/1 tức ngày mùng 2 Tết Đinh Dậu, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng chưa xảy ra vụ tai nạn giao thông nào, tình hình TTATGT được giữ vững ổn định.

Theo đó, từ ngày 28 Tết cho đến sáng ngày mồng 2 Tết Đinh Dậu, lực lượng CSGT đã xử lý 120 trường hợp vi phạm, trong đó có 3 ô tô và 117 mô tô.

Các lỗi chủ yếu là không chấp hành tín hiệu đèn, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, vi phạm nồng độ cồn.

Nhờ việc tăng cường kiểm soát vi phạm mà trong những ngày nghỉ Tết tính đến thời điểm này Đà Nẵng chưa xảy ra vụ tai nạn giao thông nào, tình hình trật tự an toàn giao thông được kiểm soát tốt.

Lực lượng giao thông cho biết sẽ tiếp tục tăng cường việc ra quân xử lý các trường hợp vi phạm trong suốt những ngày nghỉ Tết.

Khách du lịch đến Đà Nẵng trong ngày đầu năm tăng cao

Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cho biết, trong ngày mùng 1 Tết Đinh Dậu, có 3.600 khách đến tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn, tăng 21% so với ngày đầu tiên của Tết Bính Thân (2016), chưa kể hàng ngàn lượt khách là người già, trẻ em, đạo hữu lên các chùa lễ Phật đầu xuân và trong đêm Giao thừa.

Cũng trong ngày mùng Một Tết, Đà Nẵng đã đón hơn 1.000 du khách, trong đó có 170 du khách từ Hongkong đến Đà Nẵng do Hãng hàng không Cathay Dragon khai thác, hành khách từ Hongkong, Mỹ, Úc… đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Dự kiến trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 sẽ có thêm các chuyến tàu khác cập cảng Đà Nẵng đưa du khách từ các nước Trung Quốc, Hongkong, Anh, Úc, Pháp, Mỹ… đến tham quan thành phố biển Đà Nẵng. 

BT
Thăm dò khán giả