Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 07:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 2, 15/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

4 đối tượng vừa ra tù lập băng cướp liên tỉnh

(ANTV) - Chỉ 2 ngày sau khi ra tù, 4 đối tượng đã rủ nhau thực hiện hàng loạt vụ cướp, cướp giật trên nhiều địa bàn và sa lưới tại Bình Định.

Cơ quan điều tra làm rõ, các đối tượng đều có tiền án về các tội danh trộm cắp, buôn bán ma túy, cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ.

Ngày 4/11, khi đến thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, các đối tượng đã giật sợi dây chuyền của chị Đỗ Thị Hoa, trú thị trấn Bình Dương. Khi về tỉnh Quảng Nam, các đối tượng bán dây chuyền được 9,4 triệu đồng tiêu xài.

Đến ngày 6/11, trên đường trở lại tỉnh Bình Dương, chúng tiếp tục thực hiện trót lọt 5 vụ cướp tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi và phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).

Hậu Giang: Bắt quả tang điểm đá gà, tạm giữ trên 100 triệu đồng

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Công an huyện Châu Thành A bắt quả tang 21 đối tượng tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền tại một bãi đất trống ở ấp 6B, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, tạm giữ hơn 100 triệu đồng.

Tang vật tạm giữ tại hiện trường gồm 6 con gà trống đá, hơn 30 cuộn băng keo và một số vật dụng liên quan. Kiểm tra trên người các đối tượng cơ quan Công an còn tạm giữ trên 102 triệu, 16 điện thoại di động.

Trong số các đối tượng bị bắt quả tang có nhiều người đến từ thành phố Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và một số địa phương của tỉnh Hậu Giang như  thành phố Ngã Bảy, huyện Phụng Hiệp.

BT
Thăm dò khán giả