Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 03:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:33, Thứ 5, 03/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

30 năm tù giam cho đối tượng giết người, hiếp dâm trẻ em

(ANTV) -  Với hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em, hôm nay 2/8, đối tượng Phạm Văn Lên đã bị tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long tuyên án 30 năm tù giam.

Theo cáo trạng, chiều tối ngày 17/2, khi thấy 1 bé gái 10 tuổi đi học về trên đoạn đường vắng, Phạm Văn Lên đã kéo nạn nhận vào vườn rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, đối tượng đã dìm nạn nhân xuống mương nước để phi tang. Tại phiên tòa, Lên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài mức án 30 năm tù giam, Lên 30 còn phải bồi thường tổn thất tinh thần, mai táng phí cho gia đình nạn nhân là 152 triệu đồng.

Sóc Trăng: lãnh án 24 năm tù giam vì giết bạn nhậu

Cũng với hành vi giết người, bị cáo Nguyễn Tấn Đạt trú tại huyện Trần Đề đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đưa ra xét xử vào ngày hôm nay 2/8

.

Theo cáo trạng, trong lúc ngồi nhậu, Đạt đã nảy sinh mâu thuẫn với các anh Lâm Vương, Huỳnh Xuân Bình và Sơn Nhượng. Do tức giận vì bị đánh, Đạt dùng dao bấm đâm nhiều nhát khiến anh Nhượng và Bình bị thương tích, anh Lâm Vương tử vong. Hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Tấn Đạt 24 năm tù giam với hai tội danh giết người và cố ý gây thương tích.

Lai Châu: 2 người thiệt mạng do bị đất đá vùi lấp

Do có mưa to, từ đêm qua đến sáng 2/8, trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã có sạt lở ở nhiều nơi. Đặc biệt tại xã Tà Tổng, huyện Mường Tè sạt lở đã làm 2 người dân thiệt mạng.

Nạn nhân là 2 bố con ông Giàng A Dính và Giàng A Thang, ở bản Cô Lô Hồ đã bị đất, đá sạt lở vùi lấp khi đang trên đường đi làm nương. Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền huyện Mường Tè đã triển khai lực lượng tìm kiếm các nạn nhân, tuy nhiên do khối lượng đất đá sạt lở lớn, nên đến chiều hôm nay các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể các nạn nhân.

BT
Thăm dò khán giả