Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 17:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:39, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

23 năm tầm nã kẻ 2 lần trốn trại

(ANTV) - Mang trên mình nhiều tiền án, gồm 2 lần trốn trại, 2 lần trộm cắp, 1 lần buôn bán ma túy, và khi đang chấp hành án phạt tù về hành vi trộm cắp tài sản, đối tượng lại tiếp tục trốn khỏi nơi giam giữ. Có thể nói, thủ đoạn của đối tượng thực sự vô cùng tinh vi và xảo quyệt khiến hắn tưởng như có thể qua mắt được lực lượng chức năng mãi mãi. Bởi vậy, hắn thực sự quá bất ngờ khi bị lật tẩy. 

 

Đối tượng Lê Văn Thuấn. SN 1975, quê xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) hiện trú và làm việc tại phường 5, TP Đông Hà (Quảng Trị). Đây là đối tượng đang bị Trại giam Đắk Trung, tỉnh Đắk Lắk truy nã về tội Trốn khỏi nơi giam giữ khi đang chấp hành án về hành vi trộm cắp tài sản.

Lê Văn Thuấn có nhiều tiền án, gồm 2 lần trốn trại, 2 lần trộm cắp, 1 buôn bán ma túy. Khi trốn lệnh truy nã, trú tại TP Đông Hà, Thuấn sống chung với 2 người phụ nữ và con cái của mình, làm thuê cho một công ty truyền thông quảng cáo.

Theo Công an Quảng Trị, tên Lê Văn Thuấn cùng năm sinh, quê quán hiện tại là thật, còn tên Nguyễn Đăng Thành cùng địa chỉ, quê quán theo lệnh truy nã là giả, nên cơ quan Công an đã phải mất rất nhiều thời gian mới xác định chính xác Thuấn và Thành chỉ là một người. 

23 năm về trước, đối tượng trộm cắp và bị bắt giữ. Tuy nhiên thay vì dùng tên thật, y đã khai tên giả và địa chỉ giả. Ở trong tù được 6 tháng, đối tượng vượt ngục. Nhưng thay vì tiếp tục thay đổi nhân dạng, y sử dụng tên thật của mình để sinh sống và trốn truy nã.

 Đối tượng sinh sống cùng vợ và con nhỏ, công việc làm tại chi nhánh của một Công ty quảng cáo. Người đàn ông này nói năng chừng mực, trong công việc lại rất chăm chỉ, có tài nên hầu như ai gặp cũng cảm thấy dễ mến. Thực sự từng dính đến ma túy mà có nghị lực hoàn lương như vậy quả cũng ít người.

Có thể thấy, kẻ xảo quyệt những tưởng những gì liên quan đến bản án, tên họ giả hơn 23 năm trước cũng phai mờ theo thời gian, chính vì thế đối tượng vô cùng bất ngờ khi bị lực lượng công an lật tẩy.

B.T
Thăm dò khán giả