Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 16:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:34, Thứ 5, 21/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 tên cướp giật trên tuyến đê Bát Tràng sa lưới

(ANTV) - Lợi dụng tuyến đê Bát Tràng nối giữa quận Long Biên và huyện Gia Lâm, Hà Nội vắng vẻ, ít người qua lại, Đoàn Tuấn Anh, 29 tuổi, trú phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm và Lê Tuấn Anh, 30 tuổi, trú phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, đã bàn bạc với nhau đi rình rập những người chờ xe buýt trên tuyến đê này để Cướp giật tài sản.

 

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 5h30 ngày 14/3, Đoàn Tuấn Anh đi xe máy chở Lê Tuấn Anh đi dọc tuyến đê Bát Tràng, đến đoạn đê thuộc phường Cự Khối, quận Long Biên thì phát hiện một người phụ nữ đang đứng chờ xe buýt, trên tay có túi xách.

Sau khi vờ hỏi đường, 2 đối tượng phóng xe đi. Một lát sau đó, Lê Tuấn Anh quay lại đỗ xe dưới chân đê chờ và cảnh giới, để Đoàn Tuấn Anh núp sau bị hại và giật chiếc túi xách của nạn nhân, bên trong có nhiều tiền cùng tài sản có giá trị.

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã vào cuộc điều tra truy xét, làm rõ 2 đối tượng gây án. Đấu tranh khai thác, 2 đối tượng này đã gây ra ít nhất 6 vụ cướp giật trên địa bàn tuyến đê này./.

BT
Thăm dò khán giả