Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 22:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:55, Thứ 2, 20/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 đối tượng tấn công Công an tại chốt kiểm soát dịch

(ANTV) - Không chấp hành yêu cầu kiểm tra thân nhiệt và nhắc nhở việc đeo khẩu trang, thậm chí còn tấn công lực lượng Công an bằng gạch, 2 đối tượng Nguyễn Văn Kỳ, sinh năm 1994 và Nguyễn Danh Phúc, sinh năm 1994 cùng trú huyện Mỹ Đức vừa bị Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội tạm giữ.

 

Vào khoảng 14h30 ngày 19/4, Kỳ điều khiển xe mô tô chở sau là Phúc, không đeo khẩu trang di chuyển đến  chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở khu vực Cầu Chéo, xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức. Không chấp hành yêu cầu kiểm tra thân nhiệt và nhắc nhở việc đeo khẩu trang, Kỳ và Phúc đã có hành vi cản trở thách thức tổ công tác.

Đã vậy, 2 đối tượng tiếp tục gây sự với một người dân không đeo khẩu trang tại chốt. Dù được can ngăn, nhưng Kỳ và Phúc đã tấn công lại lực lượng Công an bằng gạch và xô đẩy một đồng chí Công an ngã xuống mương nước. Hành vi của 2 đối tượng đã khiến 1 người dân, 1 chiến sĩ Công an phải đến Trạm y tế xã Hồng Sơn để sơ cứu vết thương.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Đức tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu liên quan.

Hà Nam: Tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra phòng, chống cháy, nổ

Kịp thời ứng phó với các tình huống và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra tập trung ở các cơ sở kinh doanh, sản xuất phải đóng cửa, tạm dừng hoạt động, Công an tỉnh Hà Nam đã tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra phòng, chống cháy, nổ trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

 

Các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Hà Nam đã tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các biện pháp thoát nạn, phòng ngừa cháy, nổ trong sử dụng điện, xăng, dầu, khi đốt. Bố trí lực lượng, phương tiện thường trực, sẵn sàng triển khai phương án xử lý các vụ cháy, nổ, sự cố, tai nạn có thể xảy ra trên địa bàn. Đồng thời, tổ chức kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở khám, chữa bệnh, khu vực cách ly tập trung; cơ sở, doanh nghiệp tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các hộ gia đình trên địa bàn toàn tỉnh các biện pháp đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tại cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả