Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 06:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 7, 23/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

17 năm tù cho đối tượng giết người

(ANTV) - Với tội danh giết người, bị cáo Nguyễn Thanh Hiếu (27 tuổi) trú tại xã Ea Đar, huyện Ea Kar vừa bị đưa ra xét xử sơ thẩm tại TAND tỉnh Đắk Lắk.

Theo cáo trạng, ngày 3/1/2019, Nguyễn Sơn Hải và anh Nguyễn Công Tình, cùng trú tại huyện Ea Kar đi đến nhà Hiếu để hỏi tiền công làm thuê tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà trước đó. Trong lúc nói chuyện thì Hải to tiếng với Hiếu nên bị ông Nguyễn Văn Hanh cùng anh Phạm Thế Phương đuổi về. Bực tức, Hải và Tình đã đuổi đánh anh Phương.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Hiếu nghe tin anh Phương bị đánh nên dùng dao bầu đâm Hải trúng vùng bụng. Sau đó, người dân xung quanh đã kịp thời chạy đến can ngăn rồi đưa anh Hải đi cấp cứu. Tại bản kết luận giám định pháp y thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk kết luận: anh Hải bị thương tích với tỷ lệ là 81%.

Tại phiên tòa, căn cứ vào các tình tiết và diễn biến của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Hiếu 17 năm tù giam về tội giết người.

Quảng Bình: Bắt các đối tượng tham ô tài sản

Công an tỉnh Quảng Bình vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với các đối tượng Lê Chí Tấn (Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền (Nay là BQL rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh) và Bùi Minh Tuấn (cán bộ kỹ thuật Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền.

Theo tài liệu điều tra, năm 2017, thực hiện dự án phát triển và bảo vệ rừng, Lê Chí Tấn là Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền đã giao cho Bùi Minh Tuấn thực hiện việc liên hệ và lập hồ sơ để thanh toán: như khoán bảo vệ rừng, khoanh nuôi tái sinh rừng tự nhiên, chăm sóc rừng phòng hộ và đã lập hồ sơ chứng từ để thanh toán cho một số đơn vị được nhận khoán bảo vệ rừng trên địa bàn.

trình thực hiện, các đối tượng đã họp bàn và thống nhất lập lập hồ sơ khoán bảo vệ rừng đối với xã đội 2 xã Trường Sơn và Trường Xuân của huyện Quảng Ninh, mặc dù hai xã đội này không có chức năng hợp đồng bảo vệ rừng. Các đối tượng là lập hồ sơ, chiếm đoạt tiền hơn 165 triệu đồng.

 

 

BT
Thăm dò khán giả