Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:07, Thứ 6, 02/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

16 thanh niên dùng hung khí hỗn chiến

(ANTV) - 16 thanh niên có liên quan đến vụ đánh nhau gây mất trật tự công cộng và hủy hoại tài sản xảy ra trên Quốc lộ 57, thuộc huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre đã bị Công an huyện Mỏ Cày Bắc triệu tập để làm rõ về hành vi sai phạm của từng cá nhân.

 

Chiều ngày 31/7, Công an huyện Mỏ Cày Bắc nhận được tin báo của quần chúng có 2 nhóm thanh niên đang dùng hung khí đánh nhau trên Quốc lộ 57. Lực lượng công an nhanh chóng đến hiện trường và kịp thời ngăn chặn cuộc hỗn chiến, tạm giữ 16 thanh niên, 12 dao tự chế, 6 bình xịt hơi cay, 17 quả bom xăng; 7 xe mô tô cùng 1 xe ô tô đã bị đập phá hư hỏng.

Nguyên nhân dẫn đến đánh nhau được xác định do nhóm thanh niên của Hồ Thiết Tường, trú xã Phước Mỹ Trung mâu thuẫn với nhóm thanh niên do Lê Thanh Giàu, ở xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc dẫn đến xung đột. Thời điểm diễn ra đánh nhau, mỗi nhóm có gần 20 thanh niên tham gia. Khi lực lượng công an đến hiện trường, một số thanh niên đã đã mang hung khí bỏ trốn.

Công an huyện Mỏ Cày Bắc hiện đang tiếp tục truy tìm các đối tượng còn lại để điều tra làm rõ trách nhiệm của từng người, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả