Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 02:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 22/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

15 năm tù giam nữ tiếp thị bia giết người tình

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trịnh Thị Thi Hậu (44 tuổi), trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk 15 năm tù giam về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, từ năm 2016 đến đầu năm 2019, Hậu có quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Hoàng Anh. Khoảng 19 giờ ngày 17/2, Hậu và Hoàng Anh cùng một số người khác đi nhậu. 

Sau đó, cả nhóm tiếp tục tới một quán karaoke để hát. Trong lúc hát, Hoàng Anh kéo tay Võ Thị Thanh Trâm đi vào phòng bên cạnh và đóng cửa lại.

Thấy vậy Hậu liền lao vào xô xát với Hoàng Anh nhưng được mọi người can ngăn. Về nhà, trong lúc nói chuyện, Hậu bực tức và lấy con dao nhọn để trên bàn đâm một nhát vào bụng Hoàng Anh khiến nạn nhân gục xuống và tử vong do vết thương quá nặng. Sau đó, Hậu đến cơ quan Công an đầu thú.

Đà Nẵng: Xét xử đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

 Cùng là bạn chơi với nhau, cả 3 đối tượng Đinh Công Tỉnh, Lê Hoàng Văn Thịnh cùng trú tại Đà Nẵng, và Nguyễn Hoàng Minh Dũng, trú TP Hồ Chí Minh đã cấu kết với nhau để lấy ma túy về giao dịch mua bán với các con nghiện. Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử 3 bị cáo trên hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, ngày 14/5, Tỉnh vào TP Hồ Chí Minh và liên hệ với 1 thanh niên không rõ lai lịch để mua 500 viên thuốc lắc và 20g ma túy loại ketamin.

Sau khi nhận ma túy về, Tỉnh  đưa Dũng cầm số ma túy trên ra Đà Nẵng rồi gặp Thịnh để giao ma túy. Đến sáng ngày 16/5, khi Dũng đang chuẩn bị giao ma túy cho Thịnh thì bị Lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang, thu giữ trên người hơn 1g ma túy.

Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt Đinh Công Tỉnh 20 năm tù, Nguyễn Hoàng Dũng 19 năm tù, Lê Hoàng Văn Thịnh 16 năm tù cùng về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

BT
Thăm dò khán giả