Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 03:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:01, Thứ 6, 11/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

15 năm tù cho kẻ giết bạn gái dã man

(ANTV) -  Chỉ vì nạn nhân không nghe lời, Dương Văn Thái, trú huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh đã dùng búa đánh liên tục vào đầu và dìm nạn nhân xuống mương nước cho đến chết. 

Với hành vi trên, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Dương Văn Thái vào ngày (10/5).

Theo cáo trạng, Thái và chị Hồ Thị Mụi có quan hệ tình cảm. Do không đồng ý việc chị Mụi đi làm thuê nên giữa hai người thường xuyên xảy ra cự cãi. Tức giận vì không nghe lời, Thái lấy cây búa đánh liên tục vào đầu và người chị Mụi. Sau đó, cả hai ngã xuống nước. Sợ bị phát hiện, Thái dùng tay dìm đầu chị Mụi xuống nước cho đến chết. 

Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tuyên phạt 15 năm tù giam đối với Dương Văn Thái về tội giết người.

 

Cảnh báo hàng loạt ngân hàng cảnh báo website lừa đảo

Các ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank đồng loạt cảnh báo khách hàng về việc xuất hiện các website giả mạo nhằm lừa đảo đăng nhập để lấy cắp thông tin người dùng.

Theo các ngân hàng BIDV, Vietcombank, hiện nay trên mạng xuất hiện một website có đường link: http://homebank247.com/ hay http://homebank247.com/Bidv. Khi truy cập đường link này, người dùng sẽ thấy giao diện trang có hình thức rất giống với giao diện đăng nhập Internet banking của Vietcombank hay BIDV. Nếu khách hàng khai báo tên truy cập và mật khẩu tại đây sẽ bị tội phạm lừa đảo đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Các chuyên gia công nghệ và các ngân hàng cũng khuyến cáo khách hàng không đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng điện tử từ các liên kết giả mạo như trên hoặc từ các liên kết được gửi từ email, thông tin quảng cáo không tin tưởng, không rõ nguồn gốc./

 

 

BT
Thăm dò khán giả