Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 03:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 5, 21/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

100 học viên bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện

(ANTV) - Trong giờ lao động, nhóm học viên bất ngờ la hét, sau đó tràn ra khỏi cổng và bỏ trốn. Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 20-11, tại Cơ sở cai nghiện tỉnh tỉnh Tiền Giang, đóng tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

Có khoảng 100 học viên bỏ trốn, có người lấy xe máy của người dân dựng trước nhà để làm phương tiện di chuyển. Công an nhanh chóng đến hiện trường đảm bảo công tác an ninh trật tự, chốt chặn các tuyến đường và truy tìm học viên bỏ trốn.

Đến chiều cùng ngày, hơn 50 học viên đã được vận động và đưa trở lại cơ sở.

Trước đó, vào tháng 8-2018, tại cơ sở này cũng xảy ra tình trạng học viên bỏ trốn. Cơ quan Công an đã truy tìm, vận động đưa các học viên quay trở lại cơ sở.

Cảnh sát giao thông bắt quả tang nhóm đối tượng đua xe và cỗ vũ đua xe trái phép

Một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự trên Quốc lộ 60, xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre vừa bị lực lượng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre bắt quả tang vào sáng 20/11.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, nhóm đối tượng liền bỏ chạy theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã nhanh chóng chốt chặn và truy bắt được 9 thanh niên, tạm giữ 8 xe mô tô, xe gắn máy các loại, trong đó có một số xe đã được thay đổi kết cấu và không có biển số.

Các đối tượng trong nhóm này có độ tuổi từ 15 đến 24 tuổi và đăng ký hộ khẩu thường trú trên địa bàn Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Châu Thành, Chợ Lách.

Hiện lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng tham gia và mở rộng điều tra, truy tìm số đối tượng đã bỏ trốn.

BT
Thăm dò khán giả