Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 5, 07/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi

(ANTV) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa tổ chức họp báo thường kỳ tháng 9/2017. Tại cuộc họp, nhiều vấn đề được dư luận quan tâm như tái cơ cấu ngành chăn nuôi, trồng trọt, tăng cường hiệu quả đánh bắt thủy sản, xuất khẩu nông sản, bảo vệ  rừng đã được Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cũng như lãnh đạo các đơn vị trả lời cụ thể.

Tại cuộc họp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cho biết trong những tháng cuối năm 2017, tăng trưởng của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn được đánh giá phụ thuộc lớn vào mức tăng trưởng của lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi. Chính vì vậy, Cục Chăn nuôi cần xây dựng các chiến lược  và quy hoạch phát triển, đồng thời xúc tiến việc xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi.

Bên cạnh đó, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn yêu cầu các đơn vị tự rà soát và đề xuất loại bỏ những thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh bất hợp lý nhằm điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Ứng dụng giúp người tiêu dùng “săn” hàng khuyến mãi

Cuộc cách mạng công nghệ và những ứng dụng di động đã phá bỏ thế độc quyền của phương tiện truyền thông truyền thống khi nói tới các chương trình khuyến mãi. Ngày nay, chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động, các chương trình khuyến mại, giảm giá có thể dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Đây là 1 trong những tính năng nổi bật của Bitdeal, ứng dụng thông minh giúp kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng vừa được ra mắt ngày 6/9 tại Hà Nội.

Đây là ứng dụng giúp cho người dùng tìm các mặt hàng khuyến mãi, giảm giá của các dịch vụ như ăn uống, khách sạn, mua sắm…xung quanh mình, để từ đó có các lựa chọn về tiêu dùng. Cụ thể, khi mở ứng dụng Bitdeal lên, một hệ thống bản đồ các cửa hàng giảm giá sẽ hiện lên xung quanh vị trí người dùng đang đứng, từ đó người dùng dễ dàng lựa chọn dịch vụ.

Với doanh nghiệp, có thể chủ động tự cài đặt sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của mình theo thời hạn ấn định sẵn, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Ứng dụng Bitdeal dễ dàng được cài đặt trên các thiết dị di động sử dụng hệ điều hành Androi và IOS. Phần mềm này hoạt động tương tự như ứng dụng đặt dịch vụ xe taxi, với thiết kế hai phần app riêng biệt: app cho người dùng và app dành cho doanh nghiệp.

 

BT
Thăm dò khán giả