Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 13:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:03, Thứ 3, 14/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử đối tượng trong 6 tháng lừa đảo gần 20 tỷ đồng

(ANTV) - Sáng ngày 14/7, Tòa án nhân dân TP.HCM  mở phiên xét xử sơ thẩm  đối với bị cáo Đỗ Thị Luận về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trong thời gian từ ngày 01/4/2011 đến ngày 31/10/2011, Đỗ Thị Luận đã dùng thủ đoạn phân chia diện tích đất đã chuyển nhượng hợp pháp cho người khác ra nhiều lô đất nhỏ và sử dụng bản photo có sao y giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở, để bán cho nhiều người khác, chiếm đoạt của 27 người bị hại với tổng số tiền là 19,7 tỷ đồng.
 
Hành vi của  Đỗ Thị Luận đã xâm phạm quyền sở hữu tài sản hợp pháp của người khác nên cần phải xử lý nghiêm. Tuy nhiên, do số người bị hại nhiều nên quá trình thẩm vấn gặp khó khăn, phiên Tòa sẽ tiếp tục xét xử trong vài ngày tới.
 
 
Giá dịch vụ nhà chung cư tại Hà Nội cao nhất 16.500 đồng/m2
 
UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định công bố khung giá dịch vụ nhà chung cư trên địa bàn thành phố. Giá dịch vụ nhà chung cư không có thang máy, tối thiểu 450 đồng/m2, tối đa không quá 5.000 đồng/m2; chung cư có thang máy, giá tối thiểu 800 đồng/m2, tối đa không quá 16.500 đồng/m2. Trường hợp có nguồn thu từ kinh doanh các dịch vụ khác thuộc phần sở hữu chung của nhà chung cư phải được tính để bù đắp chi phí dịch vụ nhà chung cư nhằm mục đích giảm giá dịch vụ nhà chung cư.
 
Trong khung giá này chưa có các dịch vụ cao cấp như tắm hơi, bể bơi, sân chơi tennis hoặc các dịch vụ cao cấp khác. Ban Quản trị nhà chung cư quyết định giá dịch vụ nhà chung cư; trường hợp chưa thành lập được Ban Quản trị, phải được sự chấp thuận bằng văn bản của trên 50% số hộ dân cư đang cư trú tại nhà chung cư.
 
 
Bến Tre: Bắt đối tượng buôn lậu thuốc lá
 
Tối 13/7, nhận được tin báo của nhân dân, Công an Bến Tre đã bắt quả tang 2 đối tượng gồm Nguyễn Quốc Cường, Nguyễn Thanh Long về hành vi vận chuyển thuốc lá lậu, riêng một đối tượng chưa rõ danh tính trong vụ buôn lậu này đã kịp thời tẩu thoát.  
 
Tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 1.655 gói thuốc lá ngoại nhập lậu nhãn hiệu Hero và Jet. Các đối tượng khai nhận đã mua số thuốc lá lậu trên ở tỉnh Long An và TP Hồ Chí Minh, sau đó dùng xe máy vận chuyển về tỉnh Trà Vinh để tiêu thụ thì bị bắt giữ.
 
 
Thanh Hóa: Công an xã Hà Vinh phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
 
Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Chương, ở thị trấn Ba Đình, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh hóa về tội trộm cắp tài sản.
 
Lợi dụng sơ hở của gia đình anh Ngô Văn Hiệu ở xã Hà Vinh, huyện Hà Trung, Chương đã lấy trộm 1 xe máy. Trong khi đang trên đường đi tiêu thụ thì Công an xã Hà Vinh phát hiện, bắt giữ sau đó bàn giao cho Công an huyện Hà Trung để điều tra, xử lý.
 

 

 

B.T
Thăm dò khán giả