Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 5, 09/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe khách gặp nạn lộ lô hàng động vật hoang dã

(ANTV) - Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vừa xử lý vụ việc 2 xe khách chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình vận chuyển động vật trên xe. Quản lý và lái xe nhiều lần từ chối không ký biên bản.

 

Khi đang xử lý vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe khách BKS: 29B-516.84 thì có xe khách BKS 29B-605.15 di chuyển đến, chuyển hành khách và một số thùng hàng từ xe bị tai nạn sang. Xác định có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện trên xe chở 23 thùng hàng, trong đó có 90 cá thể nhím đuôi dài và cầy hương.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, ông Bùi Quang Rớ (hành khách) đã khai nhận là chủ của số hàng trên. Công an thành phố Vinh đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính ông Bùi Quang Rớ vì không chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật về hồ sơ lâm sản.

Về phía 2 xe khách nói trên, cơ quan chức năng lập biên bản xử lý vi phạm theo đúng quy định. Điều đáng nói, trước đó, quá trình làm việc Quản lý xe khách là Lê Thành Chung (SN 1972, trú tại xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) và lái xe của 2 xe khách nói trên liên tục tỏ thái độ thiếu hợp tác và nhiều lần khẳng định giám đốc công ty chỉ đạo không ký vào biên bản./.

 

BT
Thăm dò khán giả