Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 01:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 6, 02/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ 245 tỷ đồng “bốc hơi”: Eximbank dự kiến trả khách hàng một phần tiền

(ANTV) - Ngày 1/3, Eximbank sẽ có thêm một buổi làm việc và dự kiến hoàn trả khoảng 14 tỷ đồng cho bà Chu Thị Bình. Số tiền này chiếm tỷ lệ không nhiều số với con số 245 tỷ đồng mà bà Bình bị chiếm đoạt.

Bà Bình đã bị nguyên Phó Giám đốc chi nhánh TP.HCM của Eximbank rút 245 tỷ đồng tiền gốc từ tài khoản tiết kiệm. Số tiền trên theo bà Bình đã được bên công an xác nhận là giả chữ ký của cả bên ủy quyền và bên được ủy quyền để rút tiền từ sổ tiết kiệm của bà gửi tại Eximbank. Eximbank vẫn giữ quan điểm sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng ngay khi có phán quyết của tòa án.

Trước đó, bà Bình là khách VIP của Eximbank suốt hàng chục năm và chỉ giao dịch với ngân hàng này qua duy nhất nguyên Phó Giám đốc chi nhánh TP.Hồ Chí Minh.

Hà Nội: chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,89% trong tháng 2
 
Cục Thống kê thành phố Hà Nội vừa cho biết chỉ số giá tiêu dùng CPI tháng 2 tại Hà Nội tăng 0,89% so với tháng trước và tăng 2,86% so cùng kỳ.
 
Do có Tết Nguyên đán nên trong tháng qua, hầu hết các nhóm hàng đều tăng, đặc biệt là nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống, tăng hơn 2% so với cùng kỳ.
 
Trong đó, chủ yếu các mặt hàng lương thực, thực phẩm như thịt lợn, thịt bò, gia cầm, thủy sản và một số loại rau củ tăng giá. Nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi và giải trí trong tháng qua cũng tăng mạnh, khiến chỉ số các nhóm văn hóa, giải trí, du lịch tăng hơn 3% so với cùng kỳ.
Thăm dò khán giả