Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 15:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:51, Thứ 7, 22/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Phúc đảm bảo an ninh trật tự, thu hút khách du lịch

(ANTV) - Tỉnh Vĩnh Phúc được biết đến với những thắng cảnh nổi tiếng như Tây Thiên, hồ Đại Lải, khu du lịch Tam Đảo. Mùa cao điểm du lịch năm nay, để đảm bảo an ninh trật tự,  góp phần thu hút  khách du lịch đến với Vĩnh Phúc, lực lượng công an ở đây đã luôn sẵn sàng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm trấn áp các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. 

 

Ngay từ đầu giờ sáng, khu du lịch Tam Đảo đã rất đông. Nhiều du khách đổ dồn về đây, song tình hình an ninh trật tự được đảm bảo đã tạo điều kiện thuận lợi để  họ thăm quan, vãn cảnh.

Chị Nguyễn Thùy Dương cũng như bao người khác, khi đặt chân đến nơi này đều thấy yên tâm  để có thể thoải mái  chiêm ngưỡng cảnh đẹp.

Chị Nguyễn Thùy Dương, du khách chia sẻ: "Tôi thấy là khu du lịch ở đây công tác an ninh an toàn  rất tốt. Tôi đến đây chưa thấy xảy ra hiện tượng gì về việc gây rối hay mất cắp cả, kể cả khách đeo bám cũng không có."

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch, công an thị trấn Tam đảo đã tích cực tham gia điều tiết phương tiện giao thông, tăng cường tuần tra lưu động,  không để xảy ra tình trạng ùn tắc tại khu vực trung tâm. Điều đó, đã góp phần xây dựng cho Tam Đảo nói riêng, Vĩnh Phúc nói chung là một điểm đến an toàn cho du khách.

Chị Nguyễn Thị Oanh, du khách cho biết: "Đến đây rất thích. Cảnh thì đẹp, không khí mát mẻ. Và tôi thấy lực lượng công an đã làm rất tốt công việc của mình để cho chúng tôi có được mấy ngày du lịch thật trọn vẹn."

Anh Đỗ Xuân Hoan, UBND huyện Tam Đảo cho biết: "Cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Tam Đảo đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách. Tình trạng kẹt xe, gây rối, chèo kéo du khách, hiện nay ở Tam Đảo đã giảm đi rất nhiều nhờ có sự trách nhiệm của lực lượng công an ở đây."

Năm 2018, huyện Tam Đảo đón hơn 1 triệu lượt du khách đến tham quan với tổng doanh thu đạt gần 100 tỷ đồng. Trong thời gian tới, huyện Tam Đảo tăng cường công tác quản lý về lĩnh vực du lịch, kiểm tra các hoạt động dịch vụ văn hóa, nhà nghỉ, ăn uống tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Với sự chủ động trong công tác chuẩn bị, các hoạt động du lịch của các du khách tại đây tiếp tục diễn ra thuận lợi, an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả