Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 12:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:48, Thứ 7, 29/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vietnam Airlines miễn phí đổi vé cho khách Hàn Quốc

(ANTV) - Vietnam Airlines miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách Hàn Quốc đã mua vé của hãng đến Việt Nam hoặc bay nội địa Việt Nam nhưng không sử dụng được.

Chính sách đổi vé này được áp dụng do tạm dừng miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc vào Việt Nam. Chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày khởi hành từ 29/2 - 30/4/2020 và được mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.

Để được miễn phí đổi vé, hành khách có thể đến các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng.

Phú Yên: Nông dân trồng sắn gặp khó vì bệnh khảm lá

Hiện nông dân trong tỉnh Phú Yên đang đối mặt với nỗi lo bệnh khảm lá sắn lan rộng, sau những thiệt hại liên tiếp do nắng hạn từ năm ngoái, năm nay, nông dân trồng sắn đang đứng trước nguy cơ một vụ sắn thất thu vì dịch bệnh khảm lá do vi rút.

Thống kê của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Phú Yên, hiện bệnh khảm lá virus gây hại với diện tích hơn 1.600ha, trong đó nhiễm nặng gần 325ha tập trung ở huyện Sơn Hòa, Đồng Xuân, Sông Hinh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp bệnh khảm lá virus gây hại vùng trồng sắn trong tỉnh. Tại huyện Đồng Xuân, bệnh khảm lá vi rút gây hại lây lan với diện tích 744ha, trong đó diện tích nhiễm nặng 238ha, giai đoạn cây con phát triển thân, lá.

 

BT
Thăm dò khán giả