Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:49, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vietnam Airlines khuyến cáo: cảnh giác "tặng vé" máy bay

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý ham rẻ, thích khuyến mại của người tiêu dùng rất nhiều đối tượng đã bày ra các cái bẫy hết sức tinh vi để chiếm đoạt tài sản. Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa đưa ra cảnh báo về một trong những thủ đoạn này.

Theo đó, hiện trên mạng xã hội xuất hiện một trang web với tên gọi vietnamair-flyer.club với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines cho khách hàng tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

VNA khẳng định, đây là thông tin sai sự thật và khách hàng có thể bị mất thông tin tài khoản, thậm chí bị hacker lợi dụng đột nhập vào thiết bị cá nhân nếu không cẩn thận cung cấp thông tin trên web này. Nếu khách hàng cảm thấy nghi ngờ hoặc có thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của VNA để đươc giải đáp.

 
Bình Định: Cẩn trọng với trộm cắp, móc túi trước lượng khách du lịch tăng đột biến


Liên quan đến du lịch, khi lượng khách tăng đột biến thì bên cạnh cơ hội để phát triển ngành công nghiệp không khói, vẫn còn tiềm ẩn một số nguy cơ đối với ngay chính khách du lịch.
     
Cụ thể, chỉ riêng 2 xã đảo Nhơn Lý và Nhơn Hải (TP Quy Nhơn) tỉnh Bình Định, mỗi ngày Tết thu hút trên 10.000 lượt du khách về tham quan. Hiện con số này vẫn đang không ngừng tăng lên, cả đối với khách trong nước và khách quốc tế.

Trước một số lượng lớn khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, lực lượng công an Bình Định cũng khuyến cáo tới người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng móc túi, trộm cắp, cướp giật và giàn cảnh cướp giật, để có được một cuộc du lịch an toàn và vui vẻ.

 

BT
Thăm dò khán giả