Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 22:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:36, Thứ 5, 25/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

VietBuild Hà Nội 2021 – Cơ hội bứt phá của sản phẩm nội trong bối cảnh Covid-19

(ANTV) - Triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội 2021 đã được khai mạc tại Hà Nội. Triển lãm là không gian giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn do Covid-19, nhiều sản phẩm nội địa đã vươn lên nắm bắt được cơ hội, tạo sự đột phá để mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

 

Dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn trong việc cung cấp nguồn hàng từ nước ngoài với các sản phẩm thuộc lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Trang trí nội ngoại thất. Việc hạn chế hơn trong tiếp cận các sản phẩm ngoại lại mở ra cho doanh nghiệp nội, sản phẩm nội những cơ hội để nắm bắt tạo ra những giá trị cho thị trường xây dựng và vật liệu xây dựng nước nhà.

Điều này được lãnh đạo Bộ xây dựng, lãnh đạo UBND TP Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao qua việc tham quan các gian hàng ở Triển lãm quốc tế lần này. Đặc biệt trong đó là sự đột phá về chất lượng của các sản phẩm mới với công nghệ cao và hiện đại như các sản phẩm cửa nhôm có khả năng cách âm cách nhiệt cao, các sản phẩm công nghệ hỗ trợ xây dựng hiện đại.

Với quy mỗ 1000 gian hàng từ các doanh nghiệp và thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước giới thiệu các sản phẩm có chất lượng ra thị trường, tạo đà khôi phục lại sản xuất kinh doanh sau ảnh hưởng của Covid 19. VietBuild Hà Nội 2021 sẽ diễn ra từ ngày hôm nay 24/3 đến hết ngày 28/3.

BT
Thăm dò khán giả