Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 15:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:15, Thứ 2, 24/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vải thiều Thanh Hà lên sàn thương mại điện tử từ 24/5

(ANTV) - Để hỗ trợ người nông dân tiếp cận với thương mại điện tử và có thêm kênh tiêu thụ ổn định đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng, Sendo đã chính thức bán vải thiều Hải Dương trên sàn thương mại điện tử từ từ ngày 24/5 - 27/5/2021.

 
Sendo sẽ liên tục đưa hình ảnh vải thiều xuất hiện rộng khắp trên các trang mạng xã hội để vải thiều Thanh Hà tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Sendo dự kiến hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ đến 12 tấn vải thiều riêng trong đợt mở bán này. Hiện nay, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và hợp tác xã, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) đã phối hợp với các sàn thương mại điện tử mở các gian hàng trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn các đơn vị lên sàn thương mại điện tử.
 
Tất cả các sản phẩm vải thiều Thanh Hà đều được dán tem truy xuất nguồn gốc. Cục Xúc tiến thương mại phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc, nhằm giúp các doanh nghiệp kiểm soát chất lượng, theo dõi nhật ký sản xuất, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hỗ trợ truy vết và triệu hồi sản phẩm khi có yêu cầu.
 
Đường sắt Hà Nội - Hải Phòng dừng chạy tàu khách do COVID-19
 
 
 
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết vừa quyết định tạm dừng chạy đôi tàu khách LP5/LP6 giữa Hà Nội - Hải Phòng do ảnh hưởng dịch COVID-19.
 
Trước đó, đơn vị này cũng giảm dần các tàu khách trên tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và chỉ duy trì chạy hàng ngày một đôi tàu khách LP5/LP6. Sau khi dừng chạy đôi tàu LP5/LP6, trên tuyến này không còn đôi tàu khách nào.
 
Cũng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hiện ngành Đường sắt chỉ chạy hàng ngày 2 đôi tàu khách SE3/SE4 và SE7/SE8 giữa Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại; bổ sung thêm các ga đón, trả khách trong lịch trình.
 
Như vậy, ngoài 2 đôi tàu SE3/SE4 và SE7/SE8, hiện trên toàn mạng lưới đường sắt Việt Nam tất cả các tàu khách đều tạm dừng chạy. Hành khách có vé đi các đoàn tàu phải tạm dừng chạy liên hệ nhà ga, phòng vé trước giờ tàu chạy để trả vé không thu phí.
 
 

 

Thăm dò khán giả