Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 20:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 3, 04/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vải thiều Lục Ngạn chính thức vào hệ thống phân phối miền Nam

(ANTV) - Ngày 03/6, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình xúc tiến tiêu thụ vải thiều vào hệ thống phân phối Saigon Co.op tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động gắn kết người sản xuất và người tiêu dùng để nâng tầm giá trị trái cây Việt.

Saigon Co.op sẽ đưa vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang đến gần 700 điểm bán của hệ thống này với sản lượng tăng 25% so với cùng kỳ năm trước. Toàn bộ lượng trái vải này sẽ được đưa vào các hệ thống phân phối của Saigon Co.op, gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers và kênh bán hàng trực tuyến HTV Co.op.

Với mô hình phân phối, chuyên nghiệp, hiện đại sản phẩm được tuyển chọn, đóng gói và tiêu chuẩn xuất khẩu, người tiêu dùng trong cả nước sẽ được phục vụ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua hệ thống bán lẻ.

Gần 1.400 xe Ford Transit tại Việt Nam phải triệu hồi

Ford Việt Nam vừa chính thức công bố triệu hồi đối với 1.370 xe Transit, được sản xuất tại nhà máy tại Hải Dương từ ngày 22/10/2016 – 26/4/2017 để cập nhật phần mềm hiệu chỉnh cho PCM (Mô-đun điều khiển động cơ).

Theo thông tin từ nhà sản xuất, trên các xe Ford Transit thuộc diện ảnh hưởng của chương trình phần mềm của mô-đun điều khiển động cơ PCM không thích hợp nên xe có thể không còn đáp ứng yêu cầu về khí thải của phương tiện giao thông sau một thời gian sử dụng. Do đó, Ford Việt Nam đã ủy quyền cho đại lý Ford để thực hiện việc lập trình nâng cấp phần mềm đúng cho mô-đun PCM trên xe. Việc kiểm tra, thay thế này được thực hiện hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công lao động).

Tuy nhiên, Ford Việt Nam cũng không công bố thời gian chương trình triệu hồi được bắt đầu từ bao giờ và kết thúc khi nào.

 

BT
Thăm dò khán giả