Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 01:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 25/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ứng dụng gọi xe Go-Jek tuyên bố đầu tư vào Việt Nam

(ANTV) - Động thái này sẽ tăng cường cạnh tranh với Grab, ứng dụng gọi xe lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

 Ứng dụng gọi xe Go-Jek tuyên bố đầu tư 500 triệu USD, sẵn sàng vào Việt Nam trong vài tháng tới
 
Thông tin từ Straitstimes, ngày 24/5, Go-Jek (một doanh nghiệp khởi nghiệp của Indonesia) vừa chính thức tuyên bố sẽ đầu tư khoảng 500 triệu đô la Mỹ vào 4 nước Đông Nam Á là Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines trong vài tháng tới.  Động thái này sẽ tăng cường cạnh tranh với Grab, ứng dụng gọi xe lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.
 
Việc mở rộng sang 4 thị trường nói trên của Go-Jek bắt đầu bằng dịch vụ gọi xe. Tuy nhiên, Go-Jek cũng cho hay, đang nhắm đến các dịch vụ khác mà hãng đang cung cấp tại Indonesia ở các thị trường mới. Phía Go-Jek cho hay, đã huy động được 1,5 tỷ USD vào tháng 2 vừa qua, cao hơn mục tiêu ban đầu là 1,2 tỷ USD mà ứng dụng này đặt ra trước đó.
 
Hiện nay doanh nghiệp này đang làm việc với các nhà quản lý và các bên liên quan tại các quốc gia trong khu vực để mở đường cho các hoạt động mới. Đồng thời sẽ đẩy mạnh tìm kiếm các đối tác ở từng địa phương.
 
TPHCM: Đất giành cho giao thông đạt 8,8%
 

 

Đất dành giao thông tại TP Hồ Chí Minh đạt 8,8%; đó là kết quả sau hơn 2 năm thực hiện Chương trình giảm ùn tắc giao thông của TP.
 
Ngoài số liệu trên, đến tháng 4-2018, TPHCM cũng đã làm mới và đưa vào sử dụng 97,6/272km đường bộ (đạt 35,88%), xây dựng mới 32/76 cây cầu (đạt 42,1%). T
 
heo Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Phong, thời gian tới TPHCM sẽ phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, kể cả đường bộ, đường thủy, đường hàng không, ưu tiên phát triển các đường vành đai, đường xuyên tâm, các tuyến đường sắt đô thị là mục tiêu trọng điểm với nhu cầu vốn khoảng 284.000 tỷ đồng.

 

Thăm dò khán giả