Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 11:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 3, 27/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Uber chính thức rút khỏi Đông Nam Á

(ANTV) - Sáng 26/3, Grab chính thức thông báo, vừa thu mua lại toàn bộ hoạt động kinh doanh cuả Uber tại khu vực Đông Nam Á.  Đây là thoả thuận sáp nhập lớn nhất từ trước tới nay trong khu vực.

 

Cụ thể, Grab sẽ tích hợp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đặt xe công nghệ và giao nhận thức ăn của Uber tại Đông Nam Á vào nền tảng công nghệ tài chính và di chuyển đa phương thức hiện có của Grab.
 
 Để giảm thiểu những gián đoạn, Grab và Uber đang làm việc chặt chẽ để nhanh chóng tích hợp đối tác, khách hàng của Uber Eats và nền tảng ứng dụng Grab. Cùng đó, ứng dụng Uber tại Đông Nam Á sẽ tiếp tục hoạt động trong 2 tuần tới để đảm bảo hoạt động bình thường, ổn định cho các đối tác tài xế Uber.
 
Vệt nước màu đen kéo dài 5km ở biển Đà Nẵng
 
Mới đây, dọc bờ biển từ cầu Phú Lộc, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã xuất hiện nhiều vệt nước màu đen kéo dài khoảng 5 km đến bãi tắm phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu
 
Theo những người dân tại đây, những cơn sóng tấp dòng nước đen vào bờ, khi rút để lại những mảng bọt màu vàng. Nước mùi hôi, chạm tay vào có cảm giác nhớt. Đây là lần đầu tiên có hiện tượng như thế này. Đại diện công ty thoát nước và xử lý nước thải Đà Nẵng, cho biết đã đi kiểm tra vệt nước. Và lấy mẫu kiểm tra, nhiều khả năng đây là hiện tượng thời tiết chuyển mùa.
 
Dọc bờ biển Nguyễn Tất Thành có 28 cống xả thải thu gom chung nước mưa và nước thải sinh hoạt khu dân cư. Nước thải đã được xử lý đạt chuẩn, những ngày qua trời không mưa nên không thể có dòng nước màu đen như thế tràn ra biển.

 

Thăm dò khán giả