Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 17:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 4, 13/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn tại Hà Nội

(ANTV) - Sáng 13/6, Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang tại Hà Nội năm 2018 đã chính thức được khai mạc tại siêu thị Big C Thăng Long. Sự kiện này sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 20/6 nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm vải thiều đến người dân Thủ đô. 

Trong tuần lễ Vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang tại Hà Nội năm nay bên cạnh trái vải tươi thì Ban tổ chức cũng giới thiệu đến người dân thủ đô rất nhiều sản phẩm chế biến từ vải thiều ví dụ như chè, kem, bánh rán mặn nhân vải thiều. Và những sản phẩm này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân thủ đô.

Trong sáng nay cũng đã diễn ra lễ ký kết tiêu thụ sản phẩm vải thiều giữa Sở Công thương TP Hà Nội với Sở Công thương tỉnh Bắc Giang, giữa UBND tỉnh Lục Ngạn với các siêu thị, trung tâm, chợ đầu mối trên địa bàn TP Hà Nội. Qua đó thúc đẩy chuỗi liên kết từ nơi sản xuất - nhà phân phối đến người tiêu dùng. 

Ngoài ra, dự kiến trong 2 tuần tới đây, lô hàng vải thiều đầu tiên của năm nay sẽ chính thức được xuất khẩu sang Thái Lan. Theo đó, lượng vải thiều Lục Ngạn được xuất sang Thái Lan năm nay có khả năng sẽ tăng.

BT
Thăm dò khán giả