Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 03:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 7, 09/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ ngày 11/3, VinaPhone cung cấp eSim ra thị trường

(ANTV) - Thông tin cuối liên quan đến mạng viễn thông. Theo kế hoạch dự kiến, VinaPhone sẽ chính thức cung cấp eSim ra thị trường từ ngày 11/3/2019. Với sự linh hoạt trong sử dụng, tính bảo mật cao, kích thước nhỏ gọn nên hiện nay eSim đang rất nhiều khách hàng mong đợi.

 

ESim VinaPhone là l dạng Sim điện tử nên tiện lợi hơn và tiết kiệm được chi phí hiệu quả cho người dùng. Không bao giờ bị lỏng sim hay hư sim như khi sử dụng Sim vật l.

ESIM có tính năng tự động roaming sẽ giúp thuê bao giữ liên lạc thông suốt với người thân, đối tác khi đi du lịch hay công tác nước ngoài. Đặc biệt, eSIM có thể dễ dàng chuyển đổi sang mạng của nước sở tại, như vậy người dùng không phải mua thêm SIM nội địa của các quốc gia.

ESim có các tính năng nghe, gọi, sử dụng dịch vụ data hoàn toàn giống với Sim vật lý nên sẽ không có gì bất tiện khi sử dụng. Trong thời gian chờ đến ngày cung cấp eSim ra thị trường, VinaPhone đang tiếp nhận 5000 thuê bao đổi từ Sim di động thường sang eSim cho những khách hàng đã đăng ký từ tháng 1/2019.

Phạm vi cung cấp eSim trên toàn quốc và khách hàng có nhu cầu mua eSim có thể đến tất cả các cửa hàng VinaPhone. Hiện VinaPhone chưa tiết lộ phí hòa mạng eSim nhưng dự đoán sẽ rẻ hơn so với hòa mạng Sim vật lý./.

BT
Thăm dò khán giả