Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 19:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:56, Chủ Nhật, 11/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TT- Huế phân bổ hơn 270 tỷ đồng bồi thường đợt 4

(ANTV) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra Quyết định về việc tạm cấp kinh phí bồi thường thiệt hại cho người dân bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển (đợt 4) với tổng số tiền phân bổ là 270,504 tỷ đồng.

Theo đó, UBND tỉnh TT- Huế phân bổ đợt 4 kinh phí bồi thường thiệt hại cho các huyện, thị xã từ tài khoản tiền gửi có mục đích của tỉnh để chi trả bồi thường thiệt hại cho đối tượng quy định tại Quyết định số 1880 và Quyết định số 309 của Thủ tướng Chính phủ theo kết quả phê duyệt của các huyện, bao gồm các chủ cơ sở thu mua tạm trữ có kho lạnh, kho cấp đông tại các xã, phường, thị trấn ven biển với số tiền là 270,504 tỷ đồng cho các huyện Phong Điền, Quảng Điền, thị xã Hương Trà, huyện Phú Vang và huyện Phú Lộc.

Giao trách nhiệm cho Sở Tài chính lập thủ tục chuyển kinh phí tạm cấp đợt 4 qua tài khoản tiền gửi có mục đích của UBND các huyện. UBND các huyện, thị xã trên cơ sở kết quả phê duyệt và kinh phí tỉnh đã tạm cấp, tổ chức chi trả kinh phí bồi thường thiệt hại cho các đối tượng kịp thời, theo đúng quy định.

Đà Nẵng: Hội nghị xúc tiến đầu tư các sản phẩm du lịch mới

Chiều 10/6, tại TP Tam Kỳ, Sở VH-TT&DL Quảng Nam phối hợp với các địa phương trong tỉnh tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư các sản phẩm du lịch mới. Đây là cơ hội thuận lợi để tỉnh Quảng Nam đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến đầu tư phát triển du lịch cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Hội nghị đã tổ chức khai trương các sản phẩm du lịch mới trong địa bàn tỉnh Quảng Nam với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: khám phá, trải nghiệm vùng trồng sâm Ngọc Linh và văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số  huyện Nam Trà My; Tour du lịch 3 đảo Cù Lao Chàm - Tam Hải - Lý Sơn.

Ngoài giới thiệu đến các công ty lữ hành, du khách trong và ngoài nước; việc đưa vào khai thác những sản phẩm du lịch mới dịp này còn giúp đa dạng các sản phẩm du lịch, tăng khả năng phục vụ và thu hút khách du lịch, kéo dài thời gian lưu trú, kích thích khả năng chi tiêu của du khách. Qua đó, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả