Thứ bảy, ngày 02/07/2022 - 16:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 5, 26/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thuốc mê, thuốc kích dục ngập tràn chợ mạng

(ANTV) - Đã có rất nhiều những hệ lụy từ việc sử dụng và mua bán thuốc mê, thuốc kích dục, thế nhưng thời gian gần đây nhiều đối tượng bán thuốc mê, thuốc kích dục lại đẩy mạnh hoạt động buôn bán qua mạng, nhất là mạng xã hội. Thực tế tình trạng này diễn ra như thế nào?

Chỉ với từ khóa “Thuốc mê” hay “Thuốc kích dục”, một loạt thông tin về sản phẩm, cách thức liên hệ với người bán, cùng với đó các loại thuốc kích dục cũng được hiển thị đầy đủ, công khai trên các trang mạng xã hội. Liên hệ với một số điện thoại trên nhóm bán, chúng tôi được người bán hàng tư vấn tận tình.

Phố Hàng Chiếu, Hà Nội, trái ngược hẳn với việc công khai trên các trang mạng, việc mua bán thuốc kích dục ở đây diễn ra khá thận trọng. Qua hỏi thăm chúng tôi đã tìm được người bán. Dù đã bị lực lượng chức năng xử phạt, thế nhưng người bán vẫn tiếp tục bán.

Việc sử dụng thuốc mê, thuốc kích dục sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý, sức khỏe người sử dụng. Không những vậy việc mua bán tràn lan các sản phẩm này sẽ tạo điều kiện cho các đối tượng lợi dụng sử dụng vào mục đích xấu, gây mất an ninh trật tự.

BT
Thăm dò khán giả