Thứ ba, ngày 05/07/2022 - 20:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:38, Thứ 3, 18/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tại tỉnh Sơn La

(ANTV) - Sáng 17/7, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tối cao cùng lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành Trung ương, một số tỉnh phía Bắc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, tham tán các nước Thái Lan, Mỹ, Australia, Lào, Bulgary và đại diện ban lãnh đạo các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đã đến dự.

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Sơn La thời gian qua, đồng thời chỉ đạo các bộ ngành tạo điều kiện tốt nhất để tỉnh Sơn La có điều kiện phát triển như mục tiêu đề ra.

Tại Hội nghị, tỉnh Sơn La đã trao quyết định chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận và đăng ký đầu tư cho 25 dự án với tổng mức vốn đầu tư đăng ký là 8.560 tỷ đồng; cùng các nhà đầu tư ký biên bản ghi nhớ 17 dự án với tổng số vốn dự kiến là 14.932 tỷ đồng.

Là cơ hội để tỉnh Sơn La tiếp tục quảng bá, giới thiệu tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước về chủ trương, định hướng phát triển lớn của tỉnh, tiềm năng và cơ hội đầu tư, đồng thời cũng khẳng định quyết tâm thu hút đầu tư của tỉnh. Đây cũng là diễn đàn, là cơ hội để các cơ quan quản lý, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp xem xét, đầu tư. Tỉnh Sơn La cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đầu tư tại Sơn La.

 

BT
Thăm dò khán giả