Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 06:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ đủ loại hàng lậu

(ANTV) - Một lượng lớn mỹ phẩm, thuốc lá nhập lậu và hàng hóa không rõ nguồn gốc vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ và tiêu huỷ tại một số tỉnh thành.

Hôm 4/8, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện tại  sân ga quốc tế Đồng Đăng, huyện Cao Lộc lượng lớn hàng hóa là mỹ phẩm vô chủ.

Lực lượng công an đã tạm giữ 12 thùng các tong chứa dầu gội đầu và thuốc nhuộm tóc các loại ước tính trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Toàn bộ số hóa mỹ phẩm này đều do Trung Quốc sản xuất nghi nhập lậu và đang chờ vận chuyển lên tàu.

Bến Tre: Tạm giữ gần 1500 mắt kính không rõ nguồn gốc

Gần 1500 mắt kính không rõ nguồn gốc nhái các nhãn hiệu nổi tiếng vừa được Công an tỉnh Bến Tre bắt giữ tại cửa hàng mắt kính Sài Gòn ở số 11, đường Nguyễn Thị Định, TP.Bến Tre.

Chủ cửa hàng là ông Phạm Văn Y không xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan đến số hàng hóa trên.

Qua làm việc, ông Y thừa nhận đã mua số mắt kính trên tại TP.Hồ Chí Minh về bán kiếm lời.

Bình Phước: Tiêu hủy khối lượng lớn mỹ phẩm, thuốc lá nhập

Hôm qua 04/08, lực lượng quản lý thị trường cùng công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức tiêu huỷ trên 30 ngàn bao thuốc lá điếu nhập lậu, cùng khối lượng lớn mỹ phẩm, hàng tiêu dùng như đồ chơi trẻ em, nón bảo hiểm.

Đây là tang vật được ngành chức năng thu giữ khi tiến hành kiểm tra, xử lý các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Phước trong thời gian qua.

Qua tổ chức giám định, tất cả những mặt hàng được tiêu hủy lần này đều là hàng hóa nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và một số loại đồ chơi trẻ em do Trung Quốc sản xuất./.

 

BT
Thăm dò khán giả