Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 12:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 3, 03/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ 500 bưu phẩm chứa linh kiện súng hơi

(ANTV) - 500 gói bưu phẩm chứa linh kiện và phụ kiện dùng để lắp ráp súng hơi với giá trị tài sản hơn 100 triệu đồng vừa bị lực lượng Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bắc Giang và Đội quản lý thị trường số 3 (thuộc Cục quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang) phát hiện, thu giữ.

 

Tại cơ sở kinh doanh của Đỗ Viết Vinh (SN 1983), ở thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên (Bắc Giang), Công an tỉnh Bắc Giang đã kiểm tra và phát  hiện, trong kho để hàng có 500 bưu phẩm đã được đóng gói và có dấu xác nhận của bưu cục để chuẩn bị gửi cho khách hàng là linh kiện, phụ kiện dùng để lắp ráp súng hơi như: nòng súng, bình hơi, van, ống ngắm, cò súng, thân súng… với tổng giá trị số hàng là hơn 100 triệu đồng.

Qua đấu tranh, Vinh khai nhận số hàng hóa trên không có nguồn gốc, xuất xứ và được Vinh mua gom tại Lạng Sơn để bán cho khách có nhu cầu.

Hiện lực lượng chức năng Công an tỉnh Bắc Giang thu giữ toàn bộ số hàng trên và bàn giao cho đội Quản lý thị trường số 3 để xử lý theo quy định.

   

 

Tại bản Chua Tai, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Công an huyện Vân Hồ đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng.

Đối tượng bị bắt là Phàng A Di và Phàng A Dê cùng trú huyện Vân Hồ. Lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng ngắn, 7 viên đạn (trong đó 1 viên đạn đã lên nòng); 10 triệu đồng, 1 xe máy, 2 điện thoại di động.

Tại cơ quan Công an, Di khai nhận nhặt được khẩu súng trên cách đây 1 tháng, sau đó Di thường hay cầm theo súng để phòng thân và săn bắn. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra./.

BT
Thăm dò khán giả