Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 15:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:33, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thống nhất miễn, giảm giá vé qua trạm BOT Tân Đệ

(ANTV) -Bộ GTVT thống nhất với đề xuất của Tổng cục Đường bộ miễn, giảm giá vé cho người dân quanh trạm BOT Tân Đệ.

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt nam, UBND tỉnh Thái Bình và Công ty CP Tasco 6 thống nhất giảm giá sử dụng dịch vụ đường bộ cho các phương tiện quanh trạm thu giá Tân Đệ thuộc dự án nâng cấp cải tạo QL10 từ cầu La Uyên đến cầu Tân Đệ.
 
Theo đó, các đối tượng được giảm giá là phương tiện thuộc chủ sở hữu có hô khẩu thường trú hoặc doanh nghiệp có trụ sở chính tại khu vực thuộc phạm vi được giảm giá với địa chỉ được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 
Bộ GTVT đề nghị UBND tỉnh Thái Bình chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh chủ trì phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt nam và nhà đầu tư xác nhận cụ thể các phương tiện thuộc đối tượng được giảm giá dịch vụ theo nội dung trên.

TT Huế: Tăng cường kiểm tra, xử lý xe khách dịp sau Tết

Nhằm đảm bảo ATGT trong những ngày đầu năm mới trên tuyến QL 1A qua địa bàn, lực lượng CSGT Công an tỉnh TT. Huế đã tăng cường lực lượng kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, nhất là lỗi chở quá số người qui định và chạy quá tốc độ.  
 
Trong liên tiếp những ngày từ 16 - 24/2, lực lượng CSGT đã tăng cường lực lượng, phương tiện ra quân tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên tuyến QL1A. Qua đó, đơn vị kiểm tra trên 1.000 lượt xe khách, lập biên bản xử phạt hàng chục trường hợp vi phạm.
 
Được biết, trong những ngày tới, lực lượng CAGT Công an tỉnh TT. Huế và các Tổ công tác đặc biệt tiếp tục ra quân kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, nhất là liên quan đến xe khách.  
Thăm dò khán giả