Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 09:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 07/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thị trường quà tặng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

(ANTV) - Ngày 8/3 là ngày phụ nữ được tôn vinh trên toàn thế giới. Vào ngày này,  nam giới thường dành tặng cho những người phụ nữ mà họ yêu quý như mẹ, vợ, bạn gái…. những món quà thể hiện tình cảm của mình.  

Theo khảo sát thị trường, hoa bán lẻ tại một số cửa hàng hiện được bán ở mức giá tương đối hợp  lý. Đối với hoa hồng mức giá dao động từ  8-  10. 000 đồng/bông, hoa lan có giá 50-60.000 đồng/cành. Nhiều chủ cửa hàng hoa cũng cho biết sẽ nhập thêm các loại hoa có nguồn gốc từ nước ngoài như hoa hồng, hoa ly Hà Lan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung mức giá các loại hoa trong thời điểm này đã tăng lên 10% so với ngày thường và sẽ còn biến động trong một, hai ngày tới.

Bên cạnh đó, thị trường quà tặng như mỹ phẩm, quần áo, đồ trang sức cũng hết sức sôi động,  có nhiều mẫu mã mới, thiết kế tinh xảo, chất lượng bền đẹp cùng với các chính sách  khuyến mãi, mức giá ưu đãi để phục vụ tốt cho nhu cầu thị trường ngày 8/3.

Tùy vào điều kiện thu nhập, mọi người có nhiều lựa chọn đối với các loại quà tặng cho ngày 8/3. Nhưng chắc chắn một điều rằng, dù một bông hoa hay là một lẵng hoa rực rỡ, hay các đồ trang sức thì món quà nào cũng sẽ thêm nhiều ý nghĩa khi xuất phát từ tình cảm chân thành của người tặng. Trân trọng phái nữ, đó chính là bó hoa đẹp nhất, là hành động đẹp nhất để tôn vinh phái đẹp trong những ngày này.

BT
Thăm dò khán giả