Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 14:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 7, 10/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thị trường hàng hóa ngày cận Tết

(ANTV) - Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ bước sang năm mới Mậu Tuất 2018. Và trong những ngày này thì tại TP Đà Nẵng thị trường hoa và cây cảnh đang rất nhộn nhịp. 

Hầu hết chủ các nhà vườn đều đã mang hoa ra các tuyến phố và chợ hoa để bày bán, khiến cho cả thành phố đâu đâu cũng ngập tràn sắc xuân. Ghi nhận của phóng viên Bản tin Kinh tế & Tiêu dùng tại thành phố đáng sống này.

Cận Tết nguyên đán, giá tiêu và cà phê không thay đổi

Trái với sự tăng giá của nhiều mặt hàng, hiện giá tiêu và cà phê dịp cận Tết vẫn giữ nguyên.     

Hiện giá cà phê được giao dịch ở mức 36.700 – 37.300 đồng/kg. Các chuyên gia dự đoán rằng, xuất khẩu cà phê Robusta chủ yếu của nước ta trong tháng 2 sẽ rất thấp, chỉ khoảng 2 - 2,17 triệu bao, do đợt nghỉ Tết Nguyên đán. Trong khi đó, giá tiêu hôm nay không có nhiều biến động, vẫn giao dịch ở mức trung bình 63.000 đồng/kg.     

Ô tô nhập khẩu tăng tuần cận Tết Mậu Tuất

Trái với thị trường ảm đạm trong tháng 1, thị trường ô tô nhập khẩu bắt đầu có dấu hiệu ấm dần dịp cận Tết.     

Thông tin mới được Tổng cục Hải quan công bố trong tuần, cả nước có tất cả 90 ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu được đăng ký làm thủ tục hải quan, cao hơn con số 23 chiếc của tuần trước. Tổng trị giá nhập khẩu đạt gần 6,5 triệu USD, trong đó chủ yếu nhập khẩu loại xe ô tô tải và ô tô loại khác như xe chuyên dụng, xe kéo./.

 

BT
Thăm dò khán giả