Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 10:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 5, 28/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thị trường du lịch Đà Nẵng sau khi công bố chương trình kích cầu

(ANTV) - Được đánh giá là một trong những địa phương có chương trình kích cầu du lịch với nhiều sản phẩm ưu đãi hấp dẫn, chỉ vài ngày sau khi công bố các gói khuyến mãi, các đơn vị lữ hành tại TP Đà Nẵng đã ghi nhận sự chuyển biến một cách đáng kể lượng khách du lịch đặt tour đến thăm quan, nghĩ dưỡng tại đây.

 

Lượng khách tăng đột biến - đó là ghi nhận của công ty Vietnamtourism ngay sau khi Đà Nẵng công bố chương  trình kích cầu du lịch. Bởi từ chỗ gần như không có khách, thì 2 ngày qua, nhân viên của công ty đã làm việc hết công suất.

Gói dịch vụ 3 ngày 2 đêm bao gồm ở khách sạn 5 sao và vé máy bay khứ hồi với giá 1.990,000 (bay vietjet) và 2490.000 (bay Vietnam airline) được coi là dịch vụ ưu đãi nhất của chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng được du khách quan tâm. Đặt trước 2.000 vé máy bay với phía hàng không, chỉ sau 2 ngày, công ty lữ hành này đã bán hết 80 %, nhu cầu cần thêm  2000 vé để phục vụ khách.

Hiện nay, khách đặt tour đến Đà Nẵng chủ yếu là khách từ 2 miền Nam Bắc, đăng ký nhiều nhất là vào những ngày cuối tuần. Với chương trình ưu đãi giảm giá sâu nhưng đảm bảo chất lượng phục vụ, có những gói dịch vụ, các đơn vị cung ứng chấp nhận không có lãi, thậm chí phải bỏ thêm chi phí , nhưng đó được xem là giải pháp thu hút khách, tạo ấn tượng về một điểm đến an toàn, thân thiện, từng bước phục hồi thị trường du lịch.

Với những tín hiệu bước đầu khả quan, ngành du lịch Đà Nằng kỳ vọng sẽ là một trong những địa phương có mức độ phục hồi nhanh nhất sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.  

Thăm dò khán giả