Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 17:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:41, Chủ Nhật, 21/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thị trường đồ đông vào mùa

(ANTV) - Những đợt gió mùa Đông Bắc đang bắt đầu tràn về tại khắp các tỉnh phía Bắc, thời tiết dần chuyển sang rét, sức mua các loại mặt hàng chăn ga gối đệm và quần áo mùa đông cũng vì thế mà tăng mạnh.

Theo khảo sát  tại các shop quần áo thời trang trên các phố tại Hà Nội cho thấy, dù mới chớm rét nhưng các mặt hàng quần áo đều có mức tiêu thụ mạnh.  Xu hướng thời trang hàng thu đông năm nay có sự thay đổi rất nhiều so với năm ngoái.

Đây cũng thời điểm bước vào mùa cưới, vì thế thị trường chăn, ga, gối, đệm cũng đang trở nên sôi động và nở rộ. Theo đánh giá của những cửa hàng bán lâu năm trên thị trường, năm nay các mặt hàng chăn ga gối đều đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, chất liệu vải.

Bên cạnh đó, các cửa hàng bán lẻ cũng xuất hiện nhiều chương trình khuyến mại "khủng" để hút khách. Dọc vỉa hè trên các tuyến phố như Nguyễn Trãi... các cửa hàng bán lẻ cũng giảm giá sốc từ 40 - 60% thậm chí là treo biển thanh lý toàn bộ cửa hàng.

Với các mặt hàng giảm giá sốc thì người tiêu dùng cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái.

BT
Thăm dò khán giả