Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 17:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 7, 13/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thị trường điện máy chạy đua giảm giá sau dịch Covid-19

(ANTV) - Nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm sau dịch COVID 19, hàng loạt các siêu thị điện máy đang chạy đua với các chương trình ưu đãi như sale giá sốc, giảm giá không phanh,  lên tới 50% cho các sản phẩm.

Giảm giá từ 30-50%, khách hàng được tặng 4m dây ống đồng, tặng nhân công lắp đặt, miễn phí vận chuyển trong ngày, trả góp 0% lãi suất.. đó là 1 trong những ưu đãi hấp dẫn của các thiết bị làm mát đang khiến sức mua tăng cao trong mùa cao điểm nắng nóng này.

Đáng chú ý, các kệ hàng đều treo bảng giảm giá từ 20-30% với hàng loạt mẫu như tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng thương hiệu.

Không chỉ có các sản phẩm điện lạnh, gia dụng mới được giảm giá sâu, các loại smart tivi ngoài giảm giá từ 37 - 47% còn được tặng phiếu mua hàng 5 triệu đồng, tặng lò vi sóng.

Các sản phẩm công nghệ như Laptop, Smartphone được giảm giá, tặng quà trị giá từ 1 - 5 triệu đồng. Nhiều dòng sản phẩm còn có quà tặng ưu đãi kèm theo

Cùng với đó, chương trình 60 ngày vàng từ 1/6- 30/7 do sở công thương Hà Nội triển khai, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, bảo đảm các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong trạng thái bình thường mới. Khi tham gia, các doanh nghiệp sẽ cam kết về mức giảm giá tối thiểu trong các sản phẩm của siêu thị. 

BT
Thăm dò khán giả