Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:20, Chủ Nhật, 12/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thêm 1 công ty tiền ảo đột ngột biến mất

(ANTV) - Khi giới đầu tư còn đang ráo riết truy tìm ông chủ công ty tiền ảo Sky Mining thì ban giám đốc công ty tiền ảo Asama Mining cũng đã ra nước ngoài phát triển thị trường. Còn các nhà đầu tư vào hệ thống tiền ảo Asama Coin của công ty này thì đang lo lắng vì 1 tuần qua không được trả lãi.

 

Trong group kín của Asama Mining, lãnh đạo công ty này cho biết công ty đang gặp khó khăn nên không thể trả lãi cho các nhà đầu tư. Để xoa dịu các nhà đầu tư, Asama Mining cho biết sẽ tạo ra một sàn giao dịch tiền ảo Asama Coin để các nhà đầu tư tự giao dịch với nhau. Theo đó, số coin mà Asama Mining trả cho nhà đầu tư trước đây có thể tự mua bán và trao đổi trong sàn giao dịch ảo này.

Tại website chính thức của Asama Mining là www.asamafarm.com được giới thiệu có trụ sở tại Mỹ và đại diện tại Việt Nam. Tuy nhiên, các thông tin liên hệ của Asama Mining đều không liên hệ được. Địa chỉ tại Việt Nam của Asama Mining cũng không có địa chỉ cụ thể. Công ty thường tổ chức hội thảo tại các khách sạn lớn tại TPHCM và giao dịch chủ yếu tại các quán cà phê trên địa bàn quận 1, Tân Bình. Hiện, các nhà đầu tư đang thu thập đơn thư để gửi đến cơ quan chức năng.

BT
Thăm dò khán giả