Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 20:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:49, Thứ 3, 02/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh toán tiền điện trực tiếp qua trang của EVNHANOI trên Zalo

(ANTV) - Từ ngày 1/6, khách hàng có thể thanh toán tiền điện ngay trên trang EVNHANOI tại ứng dụng Zalo bằng cách lựa chọn nút “Thanh toán ngay bằng ZaloPay”.

 

Chức năng này giúp khách hàng trực tiếp thanh toán tiền điện khi nhận thông báo tiền điện hàng tháng qua ZOA của EVNHANOI thông qua ứng dụng Zalo trên điện thoại di động.
 
Theo đó, khách hàng tìm từ khóa “EVNHANOI” và chọn “EVNHANOI-Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội” (có dấu tích vàng) sau đó chọn “Quan tâm” và nhập các thông tin về mã khách hàng và mật khẩu theo hướng dẫn để hệ thống Zalo OA lưu dữ liệu và tự động cung cấp thông tin khi khách hàng nhập lệnh yêu cầu.
 
Thịt lợn hơi tăng trở lại, vượt qua ngưỡng 100.000 đồng/kg
 

 

Giá thịt lợn hơi trong những ngày cuối tháng 5 ở hầu hết các tỉnh, thành phố tăng trở lại. Tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình.. giá thịt lợn hơi là 100.000 đồng/kg, Ninh Bình là tỉnh có giá thịt lợn hơi cao nhất miền Bắc 102.000 đồng/kg. Giá lợn hơi tại thị trường miền Nam đã tăng trở lại với mức giá 96.000 - 98.000 đồng/kg. 
 
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa đồng ý cho nhập lợn sống từ các nước về để giết mổ nhằm bình ổn giá. Cục Thú y phối hợp với các doanh nghiệp nhập khẩu liên hệ và tổ chức họp trực tuyến với cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu để trao đổi về những vướng mắc, thu thập các thông tin còn thiếu nhằm hoàn thiện quá trình phân tích rủi ro nhập khẩu, thoả thuận điều kiện vệ sinh thú y và mẫu giấy chứng nhận kiểm dịch.
 
Riêng các doanh nghiệp nhập khẩu lợn sống phải tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành về kiểm dịch nhập khẩu, bảo đảm an toàn dịch bệnh cho đàn gia súc trong nước và thực hiện cách ly kiểm dịch 30 ngày./.

 

Thăm dò khán giả