Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 14:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 6, 20/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tháng khuyến mại Hà Nội 2020: Đòn bẩy kích cầu tiêu dùng cuối năm

(ANTV) - Với  lượng hàng phong phú, các chương trình khuyến mại đa dạng, tháng khuyến mại Hà Nội 2020 trở thành cú hích để  kích cầu tiêu dùng mùa mua sắm cuối năm. Đồng thời  đây cũng là dịp để hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác tốt hơn  thị trường nội địa. Ghi nhận của PV Bản tin KT& TD trong cao điểm tháng 11- tháng khuyến mại  trên toàn thành phố.

 

Tháng cuối năm, nhằm kích cầu tiêu dùng, các doanh nghiệp  tham gia tháng khuyến mại  do Sở Công thương phát động  đã liên tục tổ chức nhiều chương trình giảm giá. Đáng chú ý là các mặt hàng điện máy, hàng gia dụng, mỹ phẩm, thời trang giảm giá rất sâu.  Đặc biệt, có mặt hàng giảm  đến 70%, qua đó đã thu hút  được một số  lượng  lớn người tiêu dùng tiêu thụ sản phẩm.

Theo các chuyên gia, việc các doanh nghiệp  liên tục tổ chức chương trình khuyến mại, giảm giá trong tháng  khuyến mại này  đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người đến mua sắm, sức mua đã tăng từ 15 - 30% so với cùng kỳ năm trước.

Được biết, các sản phẩm đăng ký tham gia tháng khuyến mại  đều đảm bảo chất lượng,  truy xuất nguồn gốc cũng như vấn đề an toàn thực phẩm. Nhằm ngăn chặn hàng giả, hàng nhái lợi dụng tháng khuyến mại  Hà Nội để tiêu thụ, Sở Công Thương đã yêu cầu tất cả các doanh nghiệp  tham gia tháng khuyến mại Hà Nội đều phải đăng  ký. Đồng thời, phải  qua các khâu kiểm soát chặt chẽ, do đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm mua sắm.

 

B.T
Thăm dò khán giả