Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 7, 10/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tháng 9: CPI dự báo tăng nhẹ

(ANTV) - Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính dự báo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9/2016 sẽ tăng nhẹ so với tháng 8/2016.

Theo Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính,  trong tháng 9/2016, sẽ có một số yếu tố tác động gây sức ép tăng nhẹ lên mặt bằng giá cả hàng hóa như: giá xăng, dầu; học phí; viện phí, thực phẩm...

Các yếu tố mà Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính dựa vào và dự đoán CPI tăng là do hai đợt điều chỉnh tăng giá xăng dầu ngày 19/8 và ngày 5/9 vừa qua sẽ được tính vào kỳ tính chỉ số giá tháng 9/2016.

Cùng với đó, nhu cầu tiêu dùng trong ngày tựu trường; nhu cầu vui chơi, giải trí trong dịp nghỉ lễ 2/9 và Rằm Trung thu; giá thực phẩm có thể tiếp tục tăng cũng là những yếu tố có thể đẩy giá một số hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng tăng.

Đêm Nhiệt đới: Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm M6

Vào tối ngày 9/9, "Đêm nhiệt đới" - đêm nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm M6 đã diễn ra tại nhà hát Tuổi trẻ, TP Hà Nội. Một lần nữa, công chúng thủ đô lại được đón nhận những sản phẩm âm nhạc thực sự chất lượng về mặt nghệ thuật nhưng vẫn đong đầy tình yêu đời, yêu người của nhóm nhạc sỹ đặc biệt này.

Các thành viên của nhóm gồm Giáng Son, Nguyễn Lê Tâm, Nguyễn Thắng, Nguyễn Vĩnh Tiến, Ngô Tự Lập, Trần Đức Minh, Nguyễn Tuấn…không chỉ là những nhạc sĩ được nhiều người ưa thích, mà còn là những nhà văn, nhà thơ, dịch giả, kiến trúc sư, họa sĩ có tên tuổi.

Âm nhạc của M6 mang đến một không gian mới lạ, độc đáo, nhưng không kén người nghe, bởi luôn luôn tràn trề chất liệu cuộc sống. Tham gia biểu diễn trong chương trình là các ca sĩ được nhiều người yêu thích, cũng là những người sát cánh cùng M6 trong suốt chặng đường vừa qua. Đêm nhạc của M6 đã mang đến một hơi thở ấm áp mà chân thành, một làn gió mới lạ cho người yêu nhạc.

 

BT
Thăm dò khán giả