Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 14:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:32, Thứ 7, 18/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn chuyên đề phòng chống tội phạm tiền giả

(ANTV) - Tại thành phố Đà Lạt, Tổng cục An ninh - Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị “Tập huấn chuyên đề phòng chống tội phạm tiền giả” cho hơn 200 cán bộ chiến sỹ của Công an các đơn vị địa phương trên cả nước.

Tại hội nghị tập huấn, đại diện lãnh đạo Tổng cục An ninh - Bộ Công an đã đề cập đến sự nguy hiểm và tính chất tinh vi của tội phạm tiền giả, đồng thời yêu cầu Công an các đơn vị địa phương, nhất là các đơn vị chức năng phải thường xuyên cập nhật bổ sung kiến thức, thông tin, không nâng cao trình độ nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm để đấu tranh có hiệu quả hơn với loại tội phạm này.

Thủ tướng chỉ đạo tập trung khắc phục bất cập trong đầu tư BOT, BT

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo về kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về một số bất cập, hạn chế và cơ chế, chính sách qua kết quả kiểm toán các dự án BOT, BT và công tác cổ phần hóa, liên doanh, liên kết.

Để hoàn thiện chính sách, pháp luật, bảo đảm phát huy hiệu quả việc đầu tư, khai thác các công trình giao thông theo hình thức BOT, BT, Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải khẩn trương nghiên cứu, tiếp thu các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước để thực hiện các biện pháp hữu hiệu nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, nhất là quản lý quá trình thực hiện các dự án theo hình thức hợp đồng BOT, BT.

Tiếp tục rà soát toàn diện, hoàn thiện các chiến lược, định hướng lập các trạm thu phí, khắc phục triệt để các hạn chế, bất cập xảy ra trong giai đoạn qua. Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng và ban hành các quy trình quyết toán hợp đồng đối với các nhà đầu tư; thực hiện quyết toán các công trình theo đúng quy định của pháp luật; tiếp tục rà soát thời gian thu phí hợp lý các dự án, đảm bảo hài hòa lợi ích của Nhà nước, nhà đầu tư và người dân.

BT
Thăm dò khán giả