Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 05:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:51, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạo dựng thương hiệu cá nhân trên thương trường

(ANTV) - Sáng nay 22/7, tại Hà Nội, Học viện Peak Performers - Singapore và Công ty đào tạo Growth Catalyst Vietnam đã cùng phối hợp tổ chức hội thảo “Tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp”.  Hội thảo đã thu hút  sự tham gia nhiều  giám đốc cũng như nhân sự cấp cao tại các công ty, tổ chức và tập đoàn uy tín tại Việt Nam.

Trong kinh doanh, việc tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp là thực sự cần thiết. Nếu mỗi thương hiệu đều có bộ nhận dạng riêng biệt như màu sắc, logo… thì với thương hiệu cá nhân, cần phải   xây dựng cho mình từ yếu tố trang phục, vẻ bề ngoài, phong thái, thần thái, những giá trị cốt lõi và phẩm chất riêng của mỗi người, để từ đó đi tới đích thành công trong kinh doanh.

Tại hội thảo, các chuyên gia về thương hiệu đều cho rằng, thương hiệu cá nhân cần phải được nhận diện trong bất cứ tình huống nào, với bất kỳ ai mà bạn giao tiếp. Hãy luôn quan sát môi trường mình đang làm việc và định hướng phát triển sự nghiệp để tạo nên một hình ảnh thích hợp. Thương hiệu cá nhân  cần phải vừa vặn với văn hoá doanh nghiệp, tạo ra giá trị để doanh nghiệp thành công hơn trong hội nhập kinh tế quốc tế.

BT
Thăm dò khán giả