Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:27, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm dừng lưu thông 13 sản phẩm của Coca Cola Việt Nam

(ANTV) - Bộ Y tế có công văn yêu cầu Sở Y tế của 6 tỉnh Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa và Nghệ An giám sát việc tạm ngừng lưu thông 13 sản phẩm bổ sung của Công ty Coca Cola Việt Nam.

Các sản phẩm được yêu cầu tạm ngừng lưu thông gồm: nước uống sữa trái cây Minute Maid Nutriboost hương cam, dâu, xoài; nước tăng lực nhãn hiệu Samurai chai thủy tinh, chai pet; nước cam có tép Minute Maid Teppy và loại chai thủy tinh; nước uống vận động Aquarius chai pet, lon nhôm; nước uống bổ sung khoáng Dasani; nước cam Minute Maid Splash Smooth.

Lý do tạm dừng lưu thông các sản phẩm này là do Coca Cola Việt Nam chỉ đăng ký cho 3 nhà máy ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm sản xuất nước đóng chai chứ không đăng ký cho việc sản xuất thực phẩm bổ sung. Trong khi đó, qua xác minh, 3 nhà máy này lại đang sản xuất một số thực phẩm, trong đó có thực phẩm bổ sung./.

Lạng Sơn: Bắt giữ gần 12.500 con vịt giống Trung Quốc nhập lậu

Gần 12.500 con vịt giống Trung Quốc nhập lậu vừa bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ.

Tại khu bãi đất trống thuộc thôn Tam Lung, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc khi các đối tượng đổ hàng về điểm tập kết, tổ công tác đã đồng loạt tấn công. Phát hiện lực lượng công an, các đối tượng đã bỏ hàng để tháo chạy. Tổ công tác đã thu giữ gần 12.500 con vịt giống có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Số gia cầm giống này được một số đối tượng nhập lậu từ Trung Quốc về qua các đường mòn, sau đó xé lẻ hàng ra thuê các xe mô tô vận chuyển về điểm tập kết. Toàn bộ số vịt con giống nhập lậu từ Trung Quốc trên được đưa đi tiêu hủy ngay sau đó./.

 

BT
Thăm dò khán giả