Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:30, Chủ Nhật, 07/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi động thị trường quà tặng online dịp 8/3

(ANTV) - Năm nay do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên những hoạt động vào các ngày lễ, ngày kỉ niệm cũng có nhiều hình thức đặc biệt hơn so với mọi năm. Như ngày Quốc tế phụ nữ 8 -3, nếu như mọi năm, thị trường kinh doanh quà tặng, hoa đã trở nên sôi động từ khoảng tháng 2 thì nay, thị trường này đã được chuyển sang kinh doanh online. Điều khá thú vị là thị trường quà tặng online này dù mới xuất hiện nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn với ưu đãi hấp dẫn, mẫu  mã đa dạng và nhiều ý tưởng độc đáo.

 

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh, nhiều cửa hàng đã triển khai kinh doanh chọn quà tặng online. Trường hợp một Shop hoa tươi, những ngày gần đây, mỗi ngày nhận oder khoảng 200 đơn hàng, tăng 30% so với thời điểm trước đó.

Rất nhiều mẫu mã, mặt hàng đa dạng được thiết kế làm quà tặng 8-3 được các cửa hàng chào đón qua mạng. Bên cạnh những món quà vật chất, nhiều khách hàng có xu hướng chọn những món quà thiết thực cho đời sống. Để thu hút khách hàng, nhiều cửa hàng đã đưa ra các voucher giảm giá hoặc quà tặng dành cho khách mua hàng ngày 8-3.

Ngày quốc tế phụ nữ đã cận kề. Những món quà mua qua mạng đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người. Việc dịch chuyển sang hình thức kinh doanh online là 1 xu thể tất yếu và điều này đã giúp nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp vượt khó và đứng vững, trước tác động của tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay./.

BT
Thăm dò khán giả