Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 16:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siêu thị mở cửa từ 6 giờ sáng đến nửa đêm

(ANTV) - Từ ngày hôm nay 12-2, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại sẽ mở cửa từ 6h và chỉ đóng cửa lúc nửa đêm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong ngày cận Tết.

Năm nay, một số siêu thị thuộc hệ thống Co.opmart, Big C, Satrafood… đã quyết định kéo dài đến nửa đêm là 24h nhằm giảm tải tình trạng bà con mua sắm vào giờ cao điểm, xếp hàng chờ đợi mệt mỏi. Hệ thống Lotte mở cửa đến 23h. Phần lớn siêu thị sẽ hoạt động đến trưa 30 Tết, sau đó nghỉ từ một đến hai ngày mới mở cửa trở lại. Từ ngày mồng 3, các siêu thị hoạt động bình thường.

 

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo tình trạng cung ứng thuốc trong dịp Tết
   
Để đảm bảo đủ thuốc phục vụ nhu cầu điều trị bệnh của nhân dân, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường vừa kí công văn khẩn gửi tới các Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương, yêu cầu báo cáo về tình trạng cung ứng thuốc trong dịp Tết.

Các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc Sở, Các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ tổng hợp và báo cáo về tình hình các thuốc có khả năng bị thiếu mà hiện không có sẵn các thuốc khác có khả năng thay thế (thuốc có cùng hoạt chất hoặc thuốc khác hoạt chất nhưng có cùng chỉ định điều trị) tại chính cơ sở mình.

 

BT
Thăm dò khán giả