Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 10:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:13, Thứ 3, 25/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập mạng tại Công ty chứng khoán Sài Gòn

(ANTV) - Theo phản ánh của nhiều nhà đầu tư, hệ thống giao dịch (trading) của công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam - Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) bị “sập” khiến họ không thể đăng nhập được và thực hiện giao dịch trong phiên sáng ngày 25/9.

 

Trong thông báo phát đi sáng nay, SSI cho biết, hệ thống giao dịch gồm SSI Webtrading, SSI Mobile Trading và SSI Pro Trading xảy ra sự cố mất kết nối, dẫn đến việc khách hàng không thể đăng nhập vào hệ thống cũng như tham gia đặt lệnh.

Ngay sau khi phát hiện sự cố, SSI đã ngay lập lức khắc phục. Sau hơn 1 giờ đồng hồ sửa chữa, đến khoảng 10h10 sáng nay, hệ thống giao dịch đã hoạt động ổn định trở lại.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cho biết, họ có thể bị thiệt hại do không thực hiện được lệnh. Đặc biệt với những người tham gia giao dịch hợp đồng phái sinh bởi việc đặt lệnh và thực hiện giao dịch chỉ tính bằng giây và giá biến động liên tục.

Bắt đầu từ ngày 01/10, ngành Đường sắt mở bán vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 với nhiều kênh bán vé khác nhau

 

Từ 01/10, đường sắt bắt đầu bán vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 với nhiều đổi mới trong phương thức bán vé tránh tình trạng nghẽn mạng như những năm trước; đồng thời tăng đáng kể các toa tàu chất lượng “5 sao” phục vụ khách.

Đại diện Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, năm nay, đường sắt mở bán đồng loạt tất cả các hình thức: Online trên website bán vé chính thức của Đường sắt VN, tại cửa vé của ga, qua đại lý, qua các điểm thu hộ như bưu điện, ngân hàng, qua các ứng dụng trên điện thoại cho cả hành khách mua vé cá nhân, tập thể.

Cùng với đổi mới hình thức bán vé, ngành Đường sắt tiếp tục đưa ra hàng chục toa xe khách cải tạo nâng cấp và đóng mới hiện đại chất lượng “5 sao” phục vụ hành khách trong dịp Tết. Theo đó, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cải tạo, nâng cấp 30 toa xe khách với nội thất, trang thiết bị hiện đại, hoàn thành trước 31/12/2018.

B.T
Thăm dò khán giả